Cách thắt cà vạt đẹp nhất và nhanh chóng

Trong khi đối với phái đẹp túi xách là một phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp thì cà vạt là một vật dụng vô cùng quan trọng đối với phái mạnh của chúng ta. Chọn cà vạt tốt đã khó, thắt cà vạt sao cho đẹp lại càng khó hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn đọc các cách thắt cà vạt đẹp nhất.

Thắt cà vạt đẹp nhất 

Cách thắt cà vạt đẹp nhất với việc chọn lựa kiểu thắt

Cách thắt cà vạt đẹp nhất với việc chọn lựa kiểu thắt 

Theo cavatdep.net được biết, trong các buổi lễ sang trọng, các đáng mày râu của chúng ta thích thắt cà vạt hình nơ hơn là cà vạt thông thường. Để thắt cà vạt đẹp nhất, bạn cần một chiếc cà vật chuyên dùng cho việc thắt cà vạt hình nơ, sau đó lần lượt thực hiện các bước sau. Quấn vòng chiếc cà vạt qua cổ, phần đầu phía bên phải dài hơn so với phía bên trái. Vắt chéo phần đầu bên phải lên trân phần đầu bên trái. Kéo phần đầu bên phải xuống bên dưới phần đầu bên trái và đưa vào bên trong cổ áo để tạo thành một nút thắt, tạo hình chiếc nơ bên phần đầu bên trái và đặt đầu bên phải lên trên. Kéo phần đầu bên phải xuống phía dưới nút thắt, đồng thời gấp phần cánh nơ còn lại. Kéo cánh nơ của phần bên trái  xuống phía dưới của cánh nơ phần đầu bên trái. Phần còn thừa thì nhét vào nút thắt để tạo thêm 2 cánh nơ bên dưới và vuốt nhẹ các đầu nơ.

Cách thắt cà vạt đẹp nhất với cà vạt thời trang

Cách thắt cà vạt đẹp nhất với cà vạt thời trang 


Một trong cách cách thắt cà vạt đẹp nhất là thắt cà vạt theo kiểu bán Winsor. Kiểu thắt này đã được đơn gian hóa từ kiểu thắt Winsor và phù gợp với tất cả các kiểu áo. Cũng giống như kiểu thắt nơ, đầu tiên bạn quấn vòng xà vạt quanh cổ, sau đó lấy đầu bên phải quấn một vòng sang bên trái và kéo lên phía trên. Tiếp theo kéo đầu cà vạt xuống nút bạn vừa được tạo và chỉnh lại cho ngay ngắn. Như vậy là bạn đã có một chiếc cà vạt được thắt theo kiểu bán Winsor rồi đấy!
Theo cavatdep,net, không chỉ có các bạn nam mà các bạn nữ cũng cần học thêm các cách thắt cà vạt đẹp nhất để giúp cho bạn đời của mình sau này nhé.

Các bài viết về Thắt cà vạt khác

Từ khóa bài viết: that ca vat dep nhat , that ca vat, cà vạt
Free Backlink AutomaticFree Backlink AutomaticFree Backlink Automatic Add Free Backlink Automatic Vietnam Backlinks Text Back Link Exchange auto backlinks seo referers links free referer backlinks referer backlinks referer Free Automatic Backlink Florists Links Free Auto Backlink Exchange Service AllNewsSite Link Exchange Web Link Exchange
share block share block